Công ty sắt thép xây dựng. Gọi ngay hôm nay để chốt đơn hàng giá tốt.

Home » Sắt thép xây dựng các loại » Công ty sắt thép xây dựng

Công ty sắt thép xây dựng

Giới thiệu công ty sắt thép xây dựng LĐ

Thưa quý khách công ty sắt thép xây dựng LĐ là công ty lâu đời trong lĩnh vực sắt thép. Đa số các nhà thầu lớn đều biết đến danh tiếng của LĐ. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm Khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Do đó, LĐ luôn làm hết sức có thể để làm hài lòng khách hàng. Đồng thời LĐ luôn làm sao cho khách hàng có lợi nhiều nhất.

LĐ cung cấp giá sắt thép xây dựng của tất cả các loại sắt thép. Hơn thế nữa, chúng tôi còn giảm giá, chiết khấu cao cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có các dịch vụ miễn phí cho quý khách. Ví dụ như dịch vụ vận chuyển tận nơi. Do chúng tôi sở hữu nhiều loại xe vận tải khác nhau. Không phải đi thuê xe như những đơn vị khác. Điều này giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí vận chuyển. Vì vậy, sắt thép xây dựng của LĐ luôn rẻ hơn và được miễn phí vận chuyển.

Bảng giá sắt thép của công ty sắt thép xây dựng LĐ

Sau đây công ty sắt thép xây dựng LĐ xin giới thiệu đến quý khách bảng giá mới cập nhật. Bảng giá này được nhân viên của LĐ liên tục cập nhật. Điều này giúp cho khách hàng nắm bắt được rõ xu hướng thị trường hiện nay. Nhờ đó có thể đưa ra được quyết định nên mua thép vào hay chờ đợi thêm thời gian. Kính mời quý khách xem bảng giá sắt thép xây dựng hôm nay:

cong ty sat thep xay dung

cong ty sat thep xay dung

Các dịch vụ của công ty sắt thép xây dựng

Công ty LĐ không chỉ đa dạng về các loại sắt thép xây dựng. Chúng tôi còn có các dịch vụ kèm theo, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian.

Chúng tôi có hệ thống đại lý sắt thép xây dựng ở khắp mọi nơi ở tphcm và các tỉnh thành lân cận. LĐ không quản ngại xa gần có thể giao hàng tận nơi cho quý khách. Hơn nữa chi phí giao hàng là do công ty chúng tôi chi trả. Quý khách ở trong hẻm hay ngoài đường lớn. Nhân viên bốc vác và máy móc của LĐ luôn sẵn sàng giao đến đúng chỗ yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc cho quý khách. Khi quý khách không rành về loại sắt thép nào thì nhân viên sẽ hỗ trợ. Mọi yêu cầu về sắt thép xây dựng giá rẻ đều được LĐ đáp ứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty sắt thép sắt thép xây dựng, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP Linh Ðan
Hotline: 0934.666.853(Mr Phương) – 0982.070.924 (Ms Linh) – Tel:0862910584
ÐC: 304 Huong Lộ 80, P Bình Hung Hoà B, Q Bình Tân, TPHCM
Website: www.giasatxaydung.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đình DMCA.com Protection Status