Đại lý sắt thép xây dựng pomina miền nam - sắt thép xây dựng

Home » Thép pomina » Đại lý sắt thép xây dựng pomina miền nam

Đại lý sắt thép xây dựng pomina miền nam

Là đại lý sắt thép pomina hệ thống phân phối chúng tôi ở đâu?

 Với tham vọng bao phú khắp miền nam. Hiện nay đại lý sắt thép pomina chúng tôi mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác. Nhu cầu xây dựng ngày càng cao, các tòa nhà xí nghiệp mọc lên hàng ngày. Nhu cầu mua sắt thép pomina cũng như các loại sắt thép xây dựng khác luôn cao. Linh Đan vân không ngừng cung cấp các sản phẩm sắt thép. Với hệ thống xe giao hàng đầy đủ có thể phục vụ xuyên suốt đơn hàng 24/24h mà không bị giơi hạn.

Vậy tại các tỉnh miền đông nam bộ đại lý sắt thép pomina Linh Đan phân phối ở đâu?

Đến nay chúng tôi đã mở rộng đại lý sắt thép pomina tại bình dương. Bởi bình dương là nơi mà các khu công nghiệp nhiều, nhu cầu xây dựng rất cao. Bình Dương là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế các khu công nghiệp phát triển top 5 cả nước. Chính vì vậy tiềm năng về xây dựng rất cao. Linh Đan ra đời nhằm đáp ứng cho lượng thép pomina cho mọi công trình nơi đây.

Tại tphcm chúng tôi có kênh phân phối thép pomina tại các quận như: đại lý thép pomina tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, bình thạnh, gò vấp, tân bình, tân phú, bình tân, củ chi, hóc môn.

 

Ngoài Bình Dương chúng tôi còn mở đại lý sắt thép pomina ra các tỉnh đồng nai, bình thuận, bình phước, ninh thuận, tây ninh. Phong cách kinh doanh của Linh Đan đó là thà giữ được khách hàng ở lại còn hơn để khách hàng ra đi. Chính vì vậy. Linh Đan luôn tư duy rằng chỉ có khách hàng mới quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Điều này quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi đặt đơn hàng ngay tại Linh Đan. Mọi quy trình mua hàng rất chuyên nghiệp. Từ ban giám đốc đến nhân viên giao hàng luôn được đào tạo bài bản về tác phong công việc, cách tiếp cận khách hàng. Làm sao thuận tiện cho cả hai bên. Để mọi đơn hàng đến tay khách hàng được suôn sẻ.

Vậy tại các tỉnh miền tây sắt thép pomina của đại lý Linh Đan được phân phối ra sao?

Năm 2018 Linh Đan phấn đấu mở rộng chi nhánh cung cấp sắt thép pomina ra các tỉnh miền tây. Vào đầu quý 1 năm 2018 chúng tôi thành lập đại lý sắt thép pomina tại long an, tiền giang, đồng tháp, cần thơ, an giang, kiên giang. Qúy 2 năm 2018 chúng tôi mở rộng đại lý thép pomina tại sóc trăng, trà vinh, bến tre. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành. Chúng tôi xây dựng từ bộ phận kho đến bộ phận xuất hàng đi một cách chuyên nghiệp. Mọi hàng hóa trước khi xuất kho đều được quản lý chặt chẽ trên co phiếu xuất kho thể hiện số kg rõ ràng. Đến tay khách hàng sản phẩm sắt thép pomina đầy đủ số kg.

Bởi chỉ xây dựng được quy trình chuyên nghiệp chúng tôi mới quản lý được hàng trăm đơn hàng một ngày mà không bị gián đoạn. Với tính chuyên nghiệp như thế tại sao khách hàng không chọn Linh Đan làm đối tác? Bởi chúng tôi chú trọng xây dựng niềm tin cho khách hàng trước tiên. Kinh doanh với lợi nhuận thấp, hợp tác lâu dài mới là tính lâu dài. Một khi đơn hàng được hợp tác lâu dài quý khách hàng khỏi phải suy nghĩ. Chúng tôi đã là đối tác đáng để quý khách hợp tác.

Sau đây đại lý sắt thép pomina Linh Đan trân thành gửi đến quý khách bảng giá thép như sau:

dai-ly-sat-thep-pomina

dai-ly-sat-thep-pomina

Xu thế thị trường sắt thép pomina trong hai quý tiếp của năm 2018:

Chúng ta biết rằng cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc diễn ra khốc liệt. Mỹ đánh thuế mạnh vào ngành thép của Trung Quốc. Làm cho hàng loạt các nhà máy thép Trung Quốc phá sản. Dẫn đến làm cho thép trở nên khan hiếm. Trung quốc là nước cung cấp lượng thép lớn nhất thế giới. Hơn nữa hiện nay cuộc chiến thương mại lại diễn ra giữa Mỹ, mexico, canada lại càng làm cho tình hình kinh tế thế giới càng khốc liệt. Chắc chắn ảnh hưởng lớn nhiều đến kinh tế Việt Nam.

Sắp tới đây giá thép pomina nói riêng cả thị trường sắt thép xây dựng nói chung. Gía sẽ tăng lên liên tục. Chúng tôi đã khảo sát một số nhà phân phối, hiện nay thấy họ đang nhập thép về kho trữ sợ giá tăng. Chính vì vậy các công trình xây dựng chúng ta nên cân nhắc trong thời điểm này. Nên nhập thép pomina về cho công trình mình. Có thể nhập số lượng lớn hơn bình thường. Bởi giá tăng cao.

Mọi chi tiết cần liên hệ đại lý sắt thép pomina Linh Đan vui lòng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP Linh Ðan
Hotline: 0934.666.853(Mr Phương) – 0982.070.924 (Ms Linh) – Tel:02862910584
ÐC: 304 Huong Lộ 80, P Bình Hung Hoà B, Q Bình Tân, TPHCM
Website: www.giasatxaydung.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đình DMCA.com Protection Status