Đại lý thép hòa phát

Home » Thép hoà phát » Đại lý thép hòa phát

Đại lý thép hòa phát

Giới thiệu về LĐ, đại lý thép hòa phát

Đại lý thép hòa phát LĐ ra đời và hoạt động được trên 10 năm. LĐ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán sắt thép. Do đó, khi quý khách mua thép hòa phát tại LĐ, quý khách sẽ được chúng tôi phân tích tỉ mỉ. Mọi ưu khuyết điểm của thép, tính phù hợp với công trình xây dựng sẽ được tư vấn. Quý khách sẽ biết rõ hơn về loại thép mình sử dụng.

Ngoài ra, LĐ có đội ngũ nhân lực văn phòng và nhân lực giao bốc hàng hùng hậu. Chính vì thế, quá trình xử lý đơn hàng, giao hàng luôn diễn ra nhanh chóng. Quý khách có thể tiết kiệm được thời gian mua sắt thép xây dựng tại LĐ.

LĐ còn có chính sách hậu mãi luôn sẵn sàng chờ đợi quý khách. Sau khi giao hàng, quý khách có bất kì thắc mắc nào liên quan đến sắt thép. LĐ luôn sẵn sàng giải đáp. Chúng tôi là đại lý sắt thép cấp 1, chúng tôi luôn có trách nhiệm chăm sóc khách hàng.

Bảng giá thép hòa phát của đại lý thép hòa phát

Mời quý khách tham khảo bảng giá thép hòa phát hôm nay của LĐ. Đây là bảng giá được LĐ lấy trực tiếp từ nhà máy thép hòa phát. Do đó, giá này là giá thấp nhất mà quý khách có thể kiếm được trên thị trường hiện nay. Quý khách hãy cứ xem qua và tham khảo sẽ thấy điều này.

dai ly thep hoa phat

dai ly thep hoa phat

Mua thép trực tiếp từ đại lý thép hòa phát thì có ưu điểm gì?

Có rất nhiều ưu điểm khi quý khách lấy thép trực tiếp từ đại lý thép hòa phát.

Thứ nhất, như quý khách vẫn biết, hệ thống đại lý được chia thành nhiều cấp bậc. Từ nhà máy sản xuất, có đại lý cấp 1, cấp 2, cửa hàng và sau cùng là người tiêu dùng. Vậy thì đại lý cấp 1 là đơn vị lấy thép hòa phát giá rẻ từ nhà máy sản xuất. LĐ chính là đại lý cấp 1 thép hòa phát. Chúng tôi được nhà máy ưu đãi với giá thành rẻ nhất có thể. Do đó, giá chúng tôi đưa ra cho khách hàng là giá rẻ nhất thị trường. Quý khách sẽ không thể tìm thấy giá thép hòa phát nơi nào rẻ hơn LĐ.

Thứ hai, đại lý thép hòa phát cấp 1 luôn có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Vì vậy quý khách sẽ thấy rất an tâm khi chất lượng thép được đảm bảo. Không sợ mua phải thép giả, thép pha, thép kém chất lượng khi mua thép tại LĐ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đại lý thép hòa phát, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP Linh Ðan
Hotline: 0934.666.853(Mr Phương) – 0982.070.924 (Ms Linh) – Tel:0862910584
ÐC: 304 Huong Lộ 80, P Bình Hung Hoà B, Q Bình Tân, TPHCM
Website: www.giasatxaydung.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đình DMCA.com Protection Status