Sắt thép xây dựng pomina

Home » Thép pomina » Sắt thép xây dựng pomina

Sắt thép xây dựng pomina

Vài điều về sắt thép xây dựng pomina

Hiện nay, sắt thép xây dựng pomina đang được nhiều khách hàng tin dùng. Thép pomina với thương hiệu là cốt lõi cuộc sống đã và đang phục vụ hàng triệu khách hàng. Thị trường của pomina trải dài khắp trong cả nước.

Với công suất 1.5 triệu tấn một năm, công ty thép pomina là nơi sản xuất nhiều sắt thép nhất hiện nay. Ở Việt Nam, có thể nói thép pomina luôn đứng đầu về sản lượng sắt thép xây dựng.

Không chỉ sản lượng cao mà thép pomina còn có danh tiếng trong chất lượng sản phẩm. Nếu chất lượng sản phẩm không tốt thì chắc hẳn sẽ không có nhiều người tin dùng. Và nếu như vậy thì sản lượng của pomina không thể đứng đầu cả nước được. Hệ thống đại lý cấp 1 thép pomina rộng khắp đã và đang phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi ngày.

Các dự án đang sử dụng sắt thép xây dựng pomina

Có rất nhiều các dự án lớn nhỏ đang sử dụng sắt thép xây dựng pomina trong cả nước. Chúng tôi có thể kể ra một vài dự án lớn có tiếng tăm sau đây:

  • Dự án tòa tháp The One, quận 1. Có vốn đầu tư 500 triệu USD, tổng diện tích 8.600 m2.
  • Dự án Sunrise City, quận 7. Tổng vốn đầu tư 500 triệu USD. Bao gồm 2 tầng hầm và 14 tháp cao 25

Còn nhiều dự án khác nữa do công ty thép pomina cung cấp sắt thép mà chúng tôi không thể kể hết được. Có thể thấy sắt thép pomina luôn được tin dùng cho mọi công trình.

Giới thiệu đại lý sắt thép xây dựng pomina

Có thể nói đại lý thép xây dựng pomina trải rộng khắp cả nước và đặc biệt là trong tphcm. Có một đại lý luôn hoạt động uy tín nhiều năm nay được nhiều khách hàng tin dùng. Đó chính là đại lý Linh Đan. Đây là một trong số những đại lý pomina có giá thành rẻ cho người tiêu dùng.

Sau đây là bảng giá thép pomina hôm nay của Linh Đan:

sat thep xay dung pomina

sat thep xay dung pomina

Có thể thấy, giá thép pomina của Linh Đan rất cạnh tranh so với những đơn vị khác. Chúng tôi còn có các chiết khấu cao khác cho khách hàng.

Mọi chi tiết về sắt thép xây dựng pomina, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP Linh Ðan
Hotline: 0934.666.853(Mr Phương) – 0982.070.924 (Ms Linh) – Tel:02862910584
ÐC: 304 Huong Lộ 80, P Bình Hung Hoà B, Q Bình Tân, TPHCM
Website: www.giasatxaydung.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đình DMCA.com Protection Status